Hướng dẫn cách xóa nhạc trên Android

Điện thoại android ngày càng phổ biến hơn và nhu cầu người sử dụng càng tăng lên, những nhu cầu như nghe nhạc, chơi game đang dần phổ biến, bên cạnh đó, việc thư giản như nghe nhạc đem lại niềm vui cho tất cả tín đồ android, có những dòng android dành riêng cho việc nghe nhạc nhưng cũng có dòng android dành riêng cho việc chơi game, vì thế không phải ai cũng rành về mọi thao tác như copy nhạc, xóa nhạc, bài viết này là cách xóa nhạc trên android một cách nhanh nhất, với cách này thì bạn có thể bỏ đi những bản nhạc mà mình không thích và giữ lại những bài nhạc mình thích, tạo thành một danh sách các bài nhạc yêu thích nhất dành cho riêng bạn.

Hướng dẫn cách xóa nhạc trên Android, ví dụ như Zing MP3:

Cách xóa nhạc từ các ứng dụng của điện thoại Android như nhạc của tui, Zing MP3. Đầu tiên cần mở ứng dụng như Zing MP3 đó lên, vào mục bài hát, các bài hát sẽ hiện ra và nhấn trực tiếp vào từng bài hát và delete là xóa được ngay lập tức thôi.

Cách xóa nhạc nằm trong thẻ nhớ:

Xóa nhạc nằm trong thẻ nhớ cho Android có hai cách, cách 1: Các file nhạc mp3 hay mp4 thường được lưu vào thẻ nhớ, muốn truy cập thì cần dùng máy tính để kết nối. Đầu tiên chúng ta mở máy tính và kết nối điện thoại Android với máy tính sau khi mở, từ máy tính chúng ta vào thư mục Window Explorer của Android, sau đó sẽ hiện ra thư mục Music, sau đó nó sẽ hiện ra danh sách các bài hát dưới dạng mp3, hoặc clip dưới dạng mp4. Từ đây bạn có thể tùy biến xóa hay thêm bất cứ bài hát nào, nếu muốn thì copy bài nhạc mp3 từ máy tính vào điện thoại Android mà thôi.

Như vậy cách xóa nhạc trên điện thoại Android cũng khá nhiều cách và cũng dễ dàng, hy vọng với bài viết này các bạn sẽ biết cách tùy biến các bài nhạc yêu thích trong điện thoại rồi, với các bản nhạc mp3 nào không thích nghe thì có thể dễ dàng delete đi thôi, các chức năng nghe nhạc và tải nhạc sẽ được cập nhật sau nhé.

admin